So sánh cửa nhôm xingfa và eurowindow

Kính gửi quý khách hàng. Vừa qua, trong quá trình tư vấn cửa chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc tìm hiểu, so sánh cửa nhôm Xingfa và cửa Nhôm eurowindow.

Đầu tiên quý khách hàng phải biết rằng nhôm Eurowindow bán chủ yếu trên thị trường các năm trước năm 2016. Chính là nhôm nhập Xingfa hệ Xingfa 55 và hệ cao cấp là Xingfa có cầu cách nhiệt. Hai hệ nhôm này đã thống trị thị trường nhôm trong vòng nhiều năm, lắp cho tất cả các khách hàng đã dùng cửa nhôm của Eurowindow. Hiện nay Công ty eurowindow vẫn bán 2 dòng sản phẩm trên nhưng rất hạn chế. Sau đó trên thị trường xuất hiện rất nhiều các công ty khác bắt đầu nhập nhôm Xingfa để bán ( do sự thành công của Eurowindow) và làm loạn thị trường với nhiều loại nhôm ( cùng mẫu profile, nhiều loại chất lượng, nhiều loại phụ kiện từ fake 1 đến fake 2, fake 3 ) Nên công ty eurowindow đã dừng bán sản phẩm nhôm Xingfa và chuyển sang hệ cửa Eurowindow.

Để so sánh 2 dòng sản phẩm nhôm Eurowindow và nhôm Xingfa (Về yếu tố kỹ thuật và không xét các yếu tố khác) chúng ta có 2 so sánh.

 • So sánh nhôm Eurowindow và nhôm Xingfa do eurowindow cung cấp và sản xuất.
 1. Về chiều dày nhôm : Tương đương
 2. Về mác nhôm ( độ cứng, độ chịu lực ): Tương đương
 3. Về Phụ kiện: Tương đương
 4. Về giá thành: Nhôm eurowindow có giá thấp hơn nhôm Xingfa 10-15%
 5. Về trình độ gia công, sản xuất và lắp đặt : Tương đương
 6. Về khả năng tích hợp các sản phẩm cao cấp hơn ví dụ phụ kiện Roto, rèm trong kính, kính hộp low e, khóa vân tay, cửa thông minh..: Tương đương và cùng tích hợp tốt.
 7. Về kích thước cửa lớn nhất và nhỏ nhất : Tương đương.
 8. Về độ bền, bảo hành : Tương đương
 9. Về độ cách âm, cách nhiệt, khả năng chống thấm nước : Tương đương.
 • So sánh nhôm Eurowindow và nhôm Xingfa không do Eurowindow cung cấp, sản xuất:
 1. Về chiều dày nhôm : Nhôm Xingfa sẽ nhỏ hơn ( với nhôm đùn tại Việt nam) hoặc bằng nhôm eurowindow nếu nhập khẩu.
 2. Về Phụ kiện: Phụ kiện cửa Eurowindow sẽ tương đương với Phụ kiện Kinlong loại 1. Tuy nhiên Quý khách hàng cũng cần lưu ý là thông thường cửa Nhôm xingfa sẽ không thể lắp đầy đủ phụ kiện cửa như của Cửa eurowindow được ( có nhiều linh kiện, phụ kiện chỉ mang tính chất tăng thêm độ bền cửa chứ không nằm trong phụ kiện chính thường bị coi nhẹ và không quan trọng hoặc không hiểu tác dụng của nó nên thường bị vứt đi hoặc bỏ qua nên chất lượng cửa vì thế sẽ rất nhanh hỏng hóc, không đảm bảo độ bền)
 3. Về giá thành: Nhôm eurowindow có giá thành khá cao so với mặt bằng nhôm Xingfa bên ngoài.
 4. Về trình độ gia công, sản xuất và lắp đặt : Trình độ tay nghề công nhân thì có thể tương đương nhưng về máy móc thiết bị và công nghệ ra công thì Eurowindow sẽ hơn hẳn cửa Xingfa bên ngoài.
 5. Về khả năng tích hợp các sản phẩm cao cấp hơn ví dụ phụ kiện Roto, rèm trong kính, kính hộp low e, khóa vân tay, cửa thông minh..:  Cửa xingfa bên ngoài thường sẽ ít cập nhật về công nghệ nên sẽ có thể kém hơn khá nhiều so với cửa eurowindow.
 6. Về kích thước cửa lớn nhất và nhỏ nhất : Tương đương.
 7. Về độ bền, bảo hành : Chế độ hậu mãi của eurowindow hiện nay là đứng đầu Việt Nam, độ bền cửa vượt trội.
 8. Về độ cách âm, cách nhiệt, khả năng chống thấm nước : Cửa eurowindow cách âm được từ 60 đến 80%; cửa xingfa bên ngoài theo mặt bằng chung sẽ cách âm kém hơn do phụ kiện đi kèm, gioăng, keo và công nghệ gia công…

 

 

Nội dung liên quan