Khuyến mãi nhân dịp sinh nhật công ty eurowindow!

Tính đến ngày 29/08/2018, thương hiệu Eurowindow sẽ kỷ niệm 16 năm thành lập và phát triển. Vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp trong ngành Vật liệu xây dựng, Eurowindow được xếp hạng Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín tại Việt Nam 2017, Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương. Bên cạnh đó còn là rất nhiều giải thưởng uy tín khác đã được trao tặng như Thương hiệu quốc gia, Hàng Việt Nam chất lượng cao…

Đằng sau thành tựu đó là câu chuyện của những con người không ngừng sáng tạo, đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Với tầm nhìn khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa số 1 tại Việt Nam và từng bước vươn tầm quốc tế, Eurowindow định hướng tiếp tục phát triển sản phẩm ra các nước trong khu vực và trên thế giới. Đồng thời tăng cường hợp tác quốc tế với các đối tác hàng đầu thế giới, ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến và vật liệu mới, trong hành trình nỗ lực tạo ra các sản phẩm mới mang thương hiệu Eurowindow với tính năng ưu việt, thông minh, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước.

Nhân dịp này, thương hiệu Eurowindow muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới các khách hàng trong và ngoài nước đã luôn tin tưởng suốt thời gian qua. Eurowindow cam kết sẽ luôn giữ vững giá trị cốt lõi “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Hiệu quả” và đem những sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng.

Nội dung liên quan