Giá trị tạo lên thương hiệu eurowindow!

1. “Sau hơn 11 năm sử dụng, cửa Eurowindow vẫn giữ nguyên trạng thái như lúc mới lắp. Cánh cửa đóng mở nhẹ nhàng, kín khít, không hề có những tiếng kêu cọt kẹt khó chịu như những cánh cửa nhôm thông thường” – một khách hàng lâu năm của Eurowindow cho biết.

2. Thanh profile nhôm của Eurowindow mang trên mình công nghệ tối tân từ tập đoàn chế tạo nhôm hàng đầu thế giới Hydro Building System Group (Pháp), mang đến cho cửa nhôm Eurowindow một phong cách châu Âu hiện đại và sang trọng. Đồng thời mang đến khả năng chịu lực và chống vặn xoắn vượt trội hơn hẳn những thanh profile nhôm khác trên thị trường, đảm bảo khả năng hoạt động bền vững của cửa nhôm Eurowindow trong thời gian dài.

3. Phụ kiện đi kèm (tay nắm, khóa, bản lề, đinh vít…) đều được nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu, tạo ra sự hoạt động ăn ý giữa các bộ phận trên cửa nhôm Eurowindow, mang đến cảm giác êm ái, nhẹ nhàng & thoải mái mỗi khi đóng mở cửa.

4. Hệ thống gioăng EPDM được Eurowindow chế tạo từ cao su thiên nhiên pha trộn với những công nghệ hiện đại mang đến tính đàn hồi tốt, không bị lão hóa với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Hệ thống gioăng EPDM giúp tăng tuổi thọ cũng như tăng cường khả năng cách âm, cách bụi và cách nhiệt trong suốt quá trình sử dụng cửa nhôm Eurowindow.

5. Kính cường lực Eurowindow được đặt vào hệ thống hộp kính của cửa nhôm một cách tỉ mỉ, và được bơm khí trơ tăng tính cách âm, cách nhiệt của cửa nhôm Eurowindow. Bạn sẽ không còn phải cảm thấy bực bội mỗi khi mưa to, gió mùa về, hay tiếng xe cộ ồn ào giờ tan tầm.

6. Cửa nhôm Eurowindow sử dụng bộ phụ kiện đồng bộ, có đủ các chức năng mở quay, mở quay lật làm tăng khả năng lấy sáng và mang đến sự thông thoáng tối đa cho ngôi nhà của bạn.

Tất cả các sản phẩm cửa Eurowindow đều được thiết kế với những thông số riêng biệt cho từng công trình, đảm bảo sự hài hòa tối đa cho tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.

 

Nội dung liên quan