Cửa nhôm eurowindow đẳng cấp vượt trội

Nhằm đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Công ty Eurowindow đã cho ra đời sản phẩm cửa nhôm EW60i cao cấp nhất mới với đẳng cấp vượt trội.

Với sẳn phẩm mới của chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về các yếu tố:

  • Tính thẩm mỹ: Với kích thước đố nhôm lớn và hoành tráng sẽ rất thích hợp lắp đặt cho các công trình nhà biệt thự cao cấp theo các phong cách cổ điển, bán cổ điển và hiện đại.
  • Tính cách âm cách nhiệt: Với thiết kế cầu cách nhiệt và hệ gioăng kín khít 3 lớp; hệ thống keo ép góc kết cấu sau, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ kín khít cửa giúp cho khả năng cách âm, cách nhiệt và chống thấm nước tuyệt đối của hệ thống cửa nhôm Eurowindow.
  • Tính kỹ thuật: Với kích thước thanh lớn, cường độ nhôm cao nên cửa nhôm Eurowindow có khả năng đáp ứng các yêu cầu cao về kỹ thuật như các cửa có kích thước lớn mà các hệ nhôm khác không thể đáp ứng được
  • Đa dạng màu sắc: Với tất cả các hệ nhôm có cầu cách nhiệt trên thị trường Việt Nam đều không thể làm được cửa nhôm với hai màu khác nhau ( bên trong nhà một màu theo màu nội thất; bên ngoài nhà một màu theo màu ngoại thất). Nhưng eurowindow có khả năng đáp ứng được với tiến độ nhanh chóng.
  • Về tiến độ: Với hầu hết các nhà cung cấp sản phẩm về cửa khác nếu làm về hệ nhôm có cầu cách nhiệt thì tiến độ thường phải từ 45 đến 60 ngày nhưng tiến độ thi công của Eurowindow sẽ nhanh vượt trội do chúng tôi hiện đã có sẵn Hệ nhôm này trong kho để phục vụ khách hàng.

 

Nội dung liên quan